DC Life Style

destination

what is your catamaran story? ???? ❝ บอกเล่าเรื่องราว กับ Discover Catamaran ❞

By PMink 26 Jul 2019

what is your catamaran story? ????
❝ บอกเล่าเรื่องราว กับ Discover Catamaran ❞
Discover Catamaran เราก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยให้บริการนำเที่ยว ทางทะเลในรูปแบบทัวร์ ล่องเรือยอร์ชในจังหวัดภูเก็ตด้วยบริการระดับ 5 ดาว 
.
สำหรับไฮไลท์โปรแกรมทัวร์ ล่องเรือยอร์ชในทะเลภูเก็ตของเรา คือการพาไปดูฝูงปลาโลมา ซึ่งถ้าโชคดีเราก็จะได้เห็นปลาโลมาตามธรรมชาติ และคุณจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมดําน้ำดูปะการัง เล่นสไลเดอร์ พายเรือคายัค ทานอาหารบนเรือ และชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดท่ามกลางทะเลอันดามัน 
.
โดยเรือที่ให้บริการ ของเราสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทหลักๆคือ Sailing Catamaran และ Power Catamaran ซึ่งทั้ง 2 ประเภทจะมีจุดเด่น หรือแตกต่างยังไงกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. ⛵️ Sailing Catamaran 
เรือสปีดช้า แต่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ พร้อม Net ให้นอนพักผ่อน ใครที่เป็นสายชิล ต้องเหมาะกับเรือประเภทนี้ ซึ่งเรือใบจะมีให้บริการทั้งแบบ day trip และ privet charter ราคาจะเริ่มต้นที่ 35,000 บาท รองรับลูกค้าได้มากสุด 25 ท่าน และโปรแกรมเดย์ทริปได้แก่

???? Program BR9/BR14 
โดยโปรแกรมนี้จะรองรับลูกค้าสูงสุด 18 ท่าน ดังนั้นลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบาย และมีพื้นที่ใช้สอยอย่างเต็มที่ โปรแกรมจะพาดำน้ำที่บริเวณเกาะไม้ท่อน (*ไม่ขึ้นเกาะไม้ท่อน) เกาะอยู่ไม่ไกลจากภูเก็ต มีน้ำทะเลที่ใสแจ๋ว ราวกับกระจกสีฟ้า จนได้สมญานามว่า มัลดีฟ เมืองไทย และมีโอกาสพบเห็นปลาโลมาค่อนข้างสูง ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับแรงลมเป็นหลักเพราะเป็นเรือใบ ซึ่งจะตามปลาโลมาไม่ค่อยทันเท่าเรือพาวเวอร์ 
.
และข้อดีอีกอย่าง ของโปรแกรมนี้ คือมี 2 เวลาให้เลือก ทั้งออกช่วงเช้า 9.00 น. และช่วงบ่าย 14.00 น. เป็นทางเลือกให้กับลูกค้า อีกทั้งทริปซันเซ็ท ในจังหวัดภูเก็ตมีไม่กี่บริษัทที่ทำ ข้อดีคือทำให้ลูกค้าไม่ต้องตื่นเช้า สามารถเลี่ยงช่วงรถติด ทำให้ไม่ต้องใช้เวลาเดินทางมาท่าเรือนาน และยังเลี่ยงนักท่องเที่ยวจำนวนมากบนเกาะที่มักเดินทางช่วงกลางวันอีกด้วย ส่วนเรื่องอาหารก็สุดคุ้ม เพราะ Discover Catamaran จะพาคุณไป รับประทานอาหารกลางวัน ที่ Brasserie Yacht Club @ Ao Yon Beach เป็นร้านที่มีชื่อเสียงอยู่ติดริมหาดอ่าวยน ปิดท้ายโปรแกรมดูพระอาทิตย์ตกบรรยากาศโรแมนติค

**อ่านข้อมูลโปรแกรมเพิ่มเติม https://bit.ly/2y6XRKw

2. ???? Power Catamaran
เรือพาวเวอร์ลำใหญ่เหมาะกับกลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อนหรือเอ้าท์ติ้ง ของบริษัท เพราะกิจกรรมเยอะ ซึ่งเรือพาวเวอร์มีให้บริการทั้งแบบเดย์ทริป เริ่มต้นที่ 3,200-3,500 บาท/ท่าน และแบบ private charter เริ่มต้นที่ 78,000 บาท รองรับลูกค้าได้ สูงสุดถึง 55 ท่าน โปรแกรมเดย์ทริปได้แก่

???? Program A เกาะราชาน้อย
โปรแกรมสำหรับสายลุย จุดเด่นของโปรแกรมเกาะราชานี้คือ คุณจะได้สัมผัส หาดทรายเล็กๆสีขาวพอๆกับเกาะสิมิลัน น้ำใสเหมาะกับกิจกรรมดำน้ำ เล่นสไลเดอร์สองชั้นจากบนเรือ พายเรือคายัค 
.
โปรแกรมนี้มีโอกาสพบเห็นปลาโลมาค่อนข้างสูง ด้วยการนำเรือของกัปตันที่มีความชำนาญทริปนี้กว่า 5 ปี พร้อมอาหารกลางวันเบาๆ แล้วมาจัดหนักต่อที่บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น ข้อดีอีกอย่างคือเป็นทริปซันเซ็ท กลางทะเลอันดามัน ข้อดีคือทำให้ลูกค้าไม่ต้องตื่นเช้า สามารถเลี่ยงช่วงรถติด ทำให้ไม่ต้องใช้เวลาเดินทางมาท่าเรือนาน และยังเลี่ยงนักท่องเที่ยวจำนวนมากบนเกาะที่มักเดินทางช่วงกลางวันอีกด้วย

**อ่านข้อมูลโปรแกรมเพิ่มเติม https://bit.ly/2PRdmy8

???? Program MP หมู่เกาะพีพี
หมู่เกาะชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงทั้งน้ำใส หาดสวย และวิวภูเขา เป็นที่รู้จักระดับโลก ที่ใครหลายๆคนอยากสัมผัสสักครั้งในชีวิต มีกิจกรรมดำน้ำ เล่นสไลเดอร์สองชั้นจากบนเรือ พายเรือคายัค และขึ้นหาดที่อ่าวลิง หรือ Monkey beach. โดย Program MP มีโอกาสพบเห็นปลาโลมาค่อนข้างสูง เหมือน Program A และเป็นทริปซันเซ็ทเหมือนกันค่ะ

**อ่านข้อมูลโปรแกรมเพิ่มเติม https://bit.ly/2KokFwm
...............
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง ????
FB : Discover Catamaran
หรือ CLICK : https://bit.ly/2GDf8jt
LINE : @catamaran (Have @)
หรือ CLICK : https://bit.ly/2J3lgUD
TEL : 080-076-1680
Email : discovercatamaran.mkt@gmail.com

????????????
www.discover-catamaran.com

#discovercatamaran #SEA #phuket
#ภูเก็ต #onedaytrip #เกาะไม้ท่อน
#เกาะไข่ #เกาะยาว #เกาะราชา
#เกาะเฮ #แหลมพรหมเทพ